Thép mạ màu Colorbond® Mang ước mơ kiến trúc của bạn đến bầu trời

Việc phát triển Thép mạ màu Clean COLORBOND® với Thermatech® thể hiện những giá trị bền vững của NS Bluescope - sáng tạo, ưu việt và tiên phong. Với công nghệ phản xạ năng lượng mặt trời Thermatech®, chúng tôi luôn cải thiện để tạo ra tiện nghi cho tương lai không chỉ cho con người mà còn cho môi trường. Việc kết hợp với độ bề, giữ được màu sắc và tính linh hoạt nổi bật của Thép mạ màu Clean COLORBOND®, ngày nay Quý khách hàng có quyền thiết lập cảnh quan phù hợp với trách nhiệm môi trường và tầm nhìn kiến trúc của mình.

 

Clean Colorbond® XRW Thermatech Các lớp của sản phẩm

Rê chuột lên từng lớp tôn để xem thông tin

Thermatech® là gì?

Công nghệ phản xạ năng lượng mặt trời

Công nghệ phản xạ năng lượng mặt trời Thermatech® được kết hợp với Thép mạ màu Clean COLORBOND® để làm giảm nhiệt độ bề mặt bằng cách giảm sự hấp thụ nhiệt từ mặt trời. Hay nói cách khác, công nghệ Thermatech® có khả năng phản hồi bức xạ mặt trời của vật liệu tấm lợp.

Chỉ số phản xạ năng lượng mặt trời (SRI) là giá trị biểu hiện khả năng phản xạ bức xạ mặt trời. SRI của màu đen chuẩn là 0 và mày trắng chuẩn là 100. Những trị số SRI cao hơn thể hiện mái có nhiệt độ bề mặt thấp hơn.

Công nghệ Thermatech® tối ưu hoá khả năng kháng nhiệt theo từng màu sắc trong Théo mạ màu Clean COLORBOND® tiêu chuẩn mà không làm thay đổi vẻ thẩm mỹ bề mặt, do vậy, tiêu thụ ít năng lượng hơn cho hệ thống điều hoà không khí và giúp giảm thiểu hiệu ứng đảo nhiệt đô thị (UHI).

VÌ SAOThermatech® có tầm quan trọng?

Mái nhà là yếu tố cần quan tâm chính yếu khi thiết kế toà nhà để có khả năng kháng nhiệt và là yếu tố quan trọng trong việc làm giảm thiểu hiệu ứng đảo nhiệt đô thị (UHI).

Với việc khí hậu nóng lên toàn cầu và sự quan tâm của chính phủ về vấn đề biến đổi khí hậu chúng ta phải chú ý đến nhu cầu làm tăng khả năng kháng nhiệt đặc biệt ở khu vực khí hậu nhiệt đới.

Công cụ đánh giá công trình xanh theo tiêu chuẩn LEED (Leadership in Energy and Environment Design) đòi hỏi những vật liệu có những trị số SRI cao để làm giảm thiểu hiệu ứng UHI. Thép mạ màu Clean COLORBOND® với Thermatech® có khả năng cung cấp những trị số SRI cao, đáp ứng theo yêu cầu tiêu chuẩn cảu công trình xanh.

Với hơn 40 năm có mặt tại thị trường châu Á, Thép mạ màu Clean COLORBOND® là một trong những vật liệu xây dựng chính yếu. Ngày nay, Thép mạ màu Clean COLORBOND® với Thermatech® dẫn đầu trong việc đổi mới để đáp ứng những nhu cầu và yêu cầu của ngành công nghiệp xây dựng.

Liên hệ