50 năm di sản

50 năm sắc màu và sáng tạo chính thức bắt đầu khi cuộn thép COLORBOND® đầu tiên được sản xuất tại Port Kembla, Úc.

Sắc màu của nước Úc bắt đầu du nhập vào châu Á khi COLORBOND® được ra mắt tại thị trường Singapore và Malaysia.

Sự sáng tạo tiếp tục được phát huy khi COLORBOND® lần đầu tiên được nhập khẩu vào Việt Nam.

Quốc gia lớn thứ tư trên thế giới có thêm công cụ mới cho sự phát triển đất nước khi COLORBOND® được giới thiệu ở Indonesia.

Sao phải nhập khẩu khi chúng ta có thể tự sản xuất? COLORBOND® lần đầu tiên được sản xuất tại Malaysia, một sự kết hợp hoàn hảo giữa nét khéo léo bản địa và sự tân tiến của Úc.

Trời mưa thường xuyên ở Malaysia và Indonesia là cách hay để làm sạch mọi thứ. Vì vậy Clean COLORBOND® đã được chế tạo để bụi khó bám vào và dễ bị rửa trôi hơn.

Việt Nam là một nơi màu mỡ để bắt đầu, nhưng càng trở nên trù phú hơn khi nhà máy mạ màu COLORBOND® đầu tiên được thành lập tại đây.

Chưa hài lòng với bảng màu ấn tượng hiện có, COLORBOND® cho ra mắt dòng Spectrum (màu kim loại) tại Malaysia.

Sao có thể để một tác phẩm nghệ thuật nứt nẻ? COLORBOND® đã giới thiệu khả năng chống phân mảnh tốt hơn nhờ lớp sơn lót có khả năng chịu được thời tiết ở Malaysia và Indonesia.

Nhiều thập kỷ nghiên cứu và đổi mới đã đạt được thành quả khi COLORBOND® được trao giải “Thương hiệu tốt nhất trong ngành chế tạo” tại SME Chapter Awards ở Malaysia.

Châu Á có nền kinh tế nóng, và mùa hè cũng vậy. COLORBOND® mang đến giải pháp Thermatech® (màu sắc phản xạ năng lượng mặt trời cao) tại Malaysia, Indonesia và Việt Nam.

COLORBOND® góp phần tạo nên kiến trúc xanh của Bintaro Jaya Xchange Mall ở Jakarta, vừa cung cấp sự linh hoạt trong những đường cong, vừa mang đến độ bền của một công trình xanh.

Sản phẩm COLORBOND® có nhiều màu sắc đa dạng nhưng tất cả đều “xanh”, đều được chứng nhận Vật liệu Công trình Xanh từ Hội đồng Công trình Xanh của Singapore.

Một trong những giải thưởng hàng đầu thế giới về thiết kế bền vững đã được trao cho COLORBOND® khi Thermatech® đạt tiêu chuẩn LEED ở Việt Nam.

COLORBOND® chứng minh khả năng hỗ trợ các dự án hàng đầu thông qua việc tô diểm chút sắc màu cho nhà ga Terminal 3 mới của sân bay Soekarno-Hatta, nhà ga lớn nhất ở Indonesia.

COLORBOND® nhìn lại 50 năm sáng tạo, đồng thời hướng đến tương lai điểm tô thêm sắc màu cho nhiều quốc gia hơn nữa trong những thập kỷ tới.

Năm

1963 

1968 

1993 

1994 

1996 

2000 

2005 

2008 

2009 

2010 

2012 

2013 

2014 

2014 

2016 

2016